Du Lịch Thu Đông hoạt động khá sớm trong lịch vụ đặt vé tour du lịch từ năm 2006, nhưng nhận biết nhu cầu tìm hiểu thông tin về các điểm du lịch ngày một tăng nên chúng tôi đã phát triển thành Blog Du Lịch Thu Đông. Chúng tôi review toàn bộ những góc ngách và cảnh đẹp của Đất Nước Việt nam này. Du lịch thu đông khẳng định về chất lượng từ những chuyến đi thực tế, từ những cung đường phượt thủ mà từng thành viên trong Team chúng tôi khám phá được. Toàn bộ được viết qua từng trang Blog thông qua lời kế của “Phượt Thủ”.

Chào mọi người bao gồm những người bạn, những người mình quen biết hoặc chưa từng quen biết.

logo_dulichthudong

Vì sao nên đọc Blog của Du Lịch Thu Đông

Bất kỳ bạn cần tìm kiếm thông tin du lịch nào, dù là ở Việt Nam hay nước ngoài, cẩm nang du lịch thu đông sẽ cung cấp cho bạn tất cả những thông tin mới nhất và cần thiết nhất. Không chỉ là thông tin về điểm đến, ẩm thực, kinh nghiệm di chuyển, phương tiện đi lại, văn hóa… Blog Du Lịch Thu Đông còn mang đến những kinh nghiệm của toàn bộ ekip du lịch giúp bạn trải nghiệm chuyến đi một cách hoàn hảo.

Du Lịch Thu Đông mong muốn chia sẻ với quý khách vẻ đẹp của Việt Nam qua các bài viết hướng dẫn du lịch hoặc những hình ảnh truyền cảm hứng. Hãy để chúng tôi làm nhiệm vụ dẫn đường, dẫn bạn đến những nơi trước đây bạn chưa từng hình dung hiện diện ở Việt Nam!

Ai là người điều hành của Du Lịch Thu Đông

Lê Thị Hồng Nhung CEO của Du Lịch Thu Đông người chuyên về review và viết blog về du lịch đã đem cái khác khao tuổi trẻ, thanh xuân khám phá hầu hết những điểm ở VN viết lên những dòng chữ mang đậm tính chất khám phá, từng lời kể, từng lời review đều được nhung tóm tắt nhưng đầy chi tiết qua những bài blog tâm quyết của cuộc đời mình.

Đội ngũ phát triển Du Lịch Thu Đông gồm những ai?

Chẳng ai khác là những cùng đồng hành qua những nẻo đường của Nhung khám về miền tây, miền trung, miền bắc đủ nơi, tập hợp lại để tạo nên blog chuyên nghiệp của Du Lịch Thu Đông này. Với những kiến thức những kinh nghiệm của anh em trong đội ngũ du lịch thu đông sẽ giúp bạn có những hành trang đầy đủ nhất chuẩn bị cho những chuyến hành trình khám phá không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nước bạn nữa.

Let’s travel now

Du Lịch Thu Đông Chúng tôi làm cho việc với sứ mệnh lớn lao là Khơi dậy nguồn cảm hứng du lịch cho người Việt

Không buộc phải nhiều lý do để bắt đầu một chuyến đi mới. Lâu lâu hãy đi xa, hãy nghỉ ngơi đôi chút, bởi lúc quay lại công việc, chức năng phán đoán của bạn sẽ chắc chắn hơn. Đã tới khi đưa niềm đam mê xê dịch của bạn lên một cấp độ mới.

Cập nhật nhanh chóng những điểm đến lạ, đi trước xu thế. chắc chắn bạn sẽ là người có tấm ảnh đầu tiến về những cuộc hành trình khoe với các bạn của bạn.

Có thể bạn tìm hiểu và khám qua thông qua kênh Social của Du Lịch Thu Đông

Facebook | Youtube | Linkedin  | Instagram | Pinterest | Twitter

TRUNG TÂM DU LỊCH THU ĐÔNG

  • Địa chỉ: 8 Nguyễn Thị Minh Khai, P, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Phone number: +8418000025
  • Email: contact@dulichthu-dong.com
  • Website: https://dulichthu-dong.com

 

 

Giới thiệu về Saigontourist

KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG & HIỆU QUẢ KINH DOANH

Trong ngành du lịch Việt Nam, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist là doanh nghiệp lữ hành luôn tiên phong với những sáng tạo đột phá, tăng trưởng bền vững, khẳng định vững chắc vị trí hàng đầu về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, cung cách phục vụ và hiệu quả kinh doanh. Đó là cơ sở để Lữ hành Saigontourist liên tục vinh dự đón nhận hàng loạt giải thưởng, danh hiệu uy tín công nhận và khẳng định vị thế Thương hiệu Quốc gia, Thương hiệu Lữ hành hàng đầu Việt Nam và khu vực.

Thương hiệu Quốc gia

Với thế mạnh cung ứng dịch vụ đa dạng có chất lượng cao gắn với các giá trị “Chất lượng – Đổi mới – Sáng tạo – Năng lực lãnh đạo” và năng lực cạnh tranh trên thị trường trong nước và quốc tế trong quá trình hội nhập, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist vinh dự là doanh nghiệp lữ hành duy nhất được bình chọn là Thương hiệu Quốc gia của Chính phủ Việt Nam liên tục từ năm 2008 đến nay.

Thương hiệu Lữ hành hàng đầu Việt Nam

Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist luôn được bình chọn vị trí Đứng đầu danh hiệu Lữ hành Quốc tế hàng đầu Việt Nam và Đứng đầu Lữ hành Nội địa hàng đầu Việt Nam. Đây là 2 danh hiệu cao quý nhất, chính thức của ngành du lịch Việt Nam do Tổng cục Du lịch, Hiệp hội Du lịch xét duyệt, công bố.

Các danh hiệu được xét duyệt, xếp hạng dựa trên tiêu chí về lượng khách phục vụ, doanh thu, đặc biệt chú trọng tiêu chí hiệu quả lợi nhuận kinh doanh, nộp ngân sách, thu nhập bình quân của người lao động, chất lượng dịch vụ cung cấp, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực du lịch – lữ hành, trách nhiệm đối với xã hội – cộng đồng…

 

Thương hiệu hàng đầu về Chất lượng Dịch vụ Lữ hành

Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist vinh dự được khách hàng công nhận, bình chọn: Giải thưởng The Guide Awards “Công ty Lữ hành tốt nhất” (từ năm 2001) của Thời báo Kinh tế Việt Nam; Danh hiệu “Sản phẩm dịch vụ tốt nhất” (từ năm 2006) của báo Sài Gòn Tiếp Thị; “Thương hiệu Việt yêu thích nhất” (từ năm 2006) của báo Sài Gòn Giải Phóng… Được Sở VH-TT&DL TP. Hồ Chí Minh bình chọn và công nhận đứng đầu Top 10 Doanh nghiệp Lữ hành quốc tế, Lữ hành nội địa và Lữ hành nước ngoài hàng đầu tại TP.HCM (từ năm 2010); giải thưởng “Doanh nghiệp Sài Gòn tiêu biểu” (từ năm 2008).

 

Thương hiệu Lữ hành hàng đầu khu vực

Là doanh nghiệp lữ hành kinh doanh hiệu quả nhất trong khu vực, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist vinh dự được bình chọn giải thưởng uy tín TAA – Nhà điều hành tour du lịch quốc tế tiêu biểu nhất (từ năm 2009) với mục tiêu tôn vinh những đơn vị hoạt động hiệu quả nhất trong ngành du lịch của 4 quốc gia Việt Nam, Campuchia, Lào và Myanmar.

 

Top 100 Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam

Với năng lực hội nhập sâu rộng kinh tế quốc tế, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist vinh dự được xét tặng Giải thưởng “Sao Vàng Đất Việt – Top 100 Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam” liên tục từ năm 2007.

 

“Chúng tôi cam kết luôn nỗ lực đem đến những giá trị dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và đối tác

để tiếp tục khẳng định vị trí hàng đầu của thương hiệu Lữ hành Saigontourist.”

Công ty TNHH Một Thành Viên Dịch vụ Lữ hành Saigontourist.

  • Địa chỉ: 45 Lê Thánh Tôn, quận 1, TPHCM.
  • ĐT:  (84-8) 38 279 279 – Fax: (84-8) 38 224 987. 
  • Email: info@dulichthu-dong.com
  • Website: dulichthu-dong.com

Số đăng ký kinh doanh: 0310891532 do Sở kế hoạch và đầu tư TPHCM cấp ngày 01.06.2011. Người đại diện: ông Võ Anh Tài

 

Saigontourist triển khai www.dulichthu-dong.com phiên bản 2010

(Trang web thuộc bản quyền của Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist)

Tiếp theo thành công của trang web www.dulichhe.com 2010 góp phần thu hút hơn 98.500 du khách với các chương trình du lịch Hè trong và ngoài nước (tăng hơn 30% so với cùng kỳ năm 2009) của Saigontourist, từ ngày 1/9/2010, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist tiếp tục triển khai www.dulichthu-dong.com phiên bản 2010 với vai trò kết nối một cách hiệu quả và thân thiện giữa người Lữ hành tận tâm Saigontourist và du khách Việt muôn phương.

www.dulichthu-dong.com 2010 được cải tiến giao diện hiện đại, cập nhật hơn 300 tour trong và ngoài nước từ du lịch tiết kiệm IKO Travel đến du lịch cao cấp Premium Travel, đa dạng với chùm tour cho người cao tuổi, chùm tour trăng mật, dịch vụ du lịch Free&Easy, chùm tour Lễ hội 1.000 năm Thăng Long – Hà Nội… khởi hành trên toàn quốc đem đến cho du khách những lựa chọn phong phú cho mùa du lịch Thu-Đông.

www.dulichthu-dong.com 2010 còn phong phú với các chuyên mục Tư vấn du lịch bổ ích, chương trình thẻ Saigontourist với mức ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng, mục đặt tour trực tuyến hiệu quả…

Ghi nhận những nỗ lực của Saigontourist trong việc xây dựng hệ thống các website chuyên đề du lịch theo từng mùa trong năm dành cho du khách Việt trong và ngoài nước với giao diện sinh động và thân thiện, hoạt động hiệu quả, phục vụ nhanh chóng và tiện lợi; tháng 8 vừa qua, các trang web theo mùa của Saigontourist (www.dulichhe.com, www.dulichthu-dong.com, www.dulichtet.com, www.dulichtietkiem.com) đã chính thức được bình chọn danh hiệu Top 5 mạng du lịch đặt tour trực tuyến tốt nhất năm 2010 do người tiêu dùng và độc giả báo Sài Gòn Giải Phóng bình chọn.

www.dulichthu-dong.com  2010 – công cụ tìm kiếm thông tin du lịch và đặt tour trực tuyến thân thiện, hiệu quả, sinh động dành tặng cho khách hàng của Saigontourist trong mùa du lịch Thu – Đông 2010.

www.dulichthu-dong.com

“Không chỉ đặt tour, Bạn đồng thời được tư vấn”

 

Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist

Dulichthu-dong.com là thương hiệu nhánh điện tử thuộc bản quyền của Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist (STS). Để biết thêm thông tin về STS, vui lòng nhấn xem tại đây.

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ ĐIỆN THOẠI LIÊN HỆ
Cty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist
45 Lê Thánh Tôn, quận 1, TP Hồ Chí MinhTel (84+8) 38 27 9279/ 38 29 8914
Fax (84+8) 38 22 4987Email info@dulichhe.com

Saigontourist – Chợ Lớn:
01 Nguyễn Chí Thanh, Quận 5, Tp.HCM,
Tel: (08) 38 30 3029 (Ext: 211, 212),
Fax: (08) 38 35 4533

Saigontourist – Tân Bình:
19 Hoàng Việt, Quận Tân Bình, Tp.HCM,
Tel: (08) 38 110 439,
Fax: (08) 38 110 365

Saigontourist Tân Sơn Nhất
75 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp.HCM
Điện thoại du lịch nước ngoài: (08) 3.8 458 626,
Điện thoại du lịch trong nước: (08) 3 8 458 529,
Fax: (08) 3.845.8373

Văn phòng Saigontourist tại Đà Nẵng
Tel: 0511. 38 97229
Email: info@saigontourist.net
357 Phan Chu Trinh, Đà Nẵng.

Văn phòng Saigontourist tại Hà Nội
(Du lịch Nước ngoài)

Tel: 04.39 331153 hoặc 04.39 332097
hoặc  04.38250923 (ext. 112)
Email: info@saigontourist.net
55B Phan Chu Trinh, Hà Nội

Văn phòng Saigontourist tại Hà Nội
(Du lịch Trong nước)

Tel: 04.38 250923 (ext. 107)
Email: info@saigontourist.net
55B Phan Chu Trinh, Hà Nội

Saigontourist – Quảng Ninh:
Tp.Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh (Tòa nhà Viettel, lầu 4),
Tel: (033) 38 44449, Fax: (033) 38 44 450

Saigontourist – Cần Thơ:
104-106 Nguyễn An Ninh, P Tân An, Q Ninh Kiều, Cần Thơ
Tel: (0710) 381 86 86
Fax: (0710) 381 81 88

 

Read more