Du Lịch Thu Đông hoạt động khá sớm trong lịch vụ đặt vé tour du lịch từ năm 2006, nhưng nhận biết nhu cầu tìm hiểu thông tin về các điểm du lịch ngày một tăng nên chúng tôi đã phát triển thành Blog Du Lịch Thu Đông. Chúng tôi review toàn bộ những góc ngách và cảnh đẹp của Đất Nước Việt nam này. Du lịch thu đông khẳng định về chất lượng từ những chuyến đi thực tế, từ những cung đường phượt thủ mà từng thành viên trong Team chúng tôi khám phá được. Toàn bộ được viết qua từng trang Blog thông qua lời kế của “Phượt Thủ”.

Chào mọi người bao gồm những người bạn, những người mình quen biết hoặc chưa từng quen biết.

logo_dulichthudong

Vì sao nên đọc Blog của Du Lịch Thu Đông

Bất kỳ bạn cần tìm kiếm thông tin du lịch nào, dù là ở Việt Nam hay nước ngoài, cẩm nang du lịch thu đông sẽ cung cấp cho bạn tất cả những thông tin mới nhất và cần thiết nhất. Không chỉ là thông tin về điểm đến, ẩm thực, kinh nghiệm di chuyển, phương tiện đi lại, văn hóa… Blog Du Lịch Thu Đông còn mang đến những kinh nghiệm của toàn bộ ekip du lịch giúp bạn trải nghiệm chuyến đi một cách hoàn hảo.

Du Lịch Thu Đông mong muốn chia sẻ với quý khách vẻ đẹp của Việt Nam qua các bài viết hướng dẫn du lịch hoặc những hình ảnh truyền cảm hứng. Hãy để chúng tôi làm nhiệm vụ dẫn đường, dẫn bạn đến những nơi trước đây bạn chưa từng hình dung hiện diện ở Việt Nam!

Ai là người điều hành của Du Lịch Thu Đông

Lê Thị Hồng Nhung CEO của Du Lịch Thu Đông người chuyên về review và viết blog về du lịch đã đem cái khác khao tuổi trẻ, thanh xuân khám phá hầu hết những điểm ở VN viết lên những dòng chữ mang đậm tính chất khám phá, từng lời kể, từng lời review đều được nhung tóm tắt nhưng đầy chi tiết qua những bài blog tâm quyết của cuộc đời mình.

Đội ngũ phát triển Du Lịch Thu Đông gồm những ai?

Chẳng ai khác là những cùng đồng hành qua những nẻo đường của Nhung khám về miền tây, miền trung, miền bắc đủ nơi, tập hợp lại để tạo nên blog chuyên nghiệp của Du Lịch Thu Đông này. Với những kiến thức những kinh nghiệm của anh em trong đội ngũ du lịch thu đông sẽ giúp bạn có những hành trang đầy đủ nhất chuẩn bị cho những chuyến hành trình khám phá không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nước bạn nữa.

Let’s travel now

Du Lịch Thu Đông Chúng tôi làm cho việc với sứ mệnh lớn lao là Khơi dậy nguồn cảm hứng du lịch cho người Việt

Không buộc phải nhiều lý do để bắt đầu một chuyến đi mới. Lâu lâu hãy đi xa, hãy nghỉ ngơi đôi chút, bởi lúc quay lại công việc, chức năng phán đoán của bạn sẽ chắc chắn hơn. Đã tới khi đưa niềm đam mê xê dịch của bạn lên một cấp độ mới.

Cập nhật nhanh chóng những điểm đến lạ, đi trước xu thế. chắc chắn bạn sẽ là người có tấm ảnh đầu tiến về những cuộc hành trình khoe với các bạn của bạn.

Có thể bạn tìm hiểu và khám qua thông qua kênh Social của Du Lịch Thu Đông

Facebook | Youtube | Linkedin  | Instagram | Pinterest | Twitter