1. Chấp thuận các Điều kiện Sử dụng

Khi sử dụng Website của Du Lịch Thu Đông, Quý khách đã mặc nhiên chấp thuận các điều khoản và điều kiện sử dụng được quy định dưới đây. Để biết được các sửa đổi mới nhất, Quý khách nên thường xuyên kiểm tra lại “Điều kiện Sử dụng”. chúng tôi có quyền thay đổi, điều chỉnh, thêm hay bớt các nội dung của “Điều kiện Sử dụng” tại bất kỳ thời điểm nào. Nếu Quý khách vẫn tiếp tục sử dụng Website sau khi có các thay đổi như vậy thì có nghĩa là Quý khách đã chấp thuận các thay đổi đó.

 1. Tính chất của thông tin hiển thị

Các nội dung hiển thị trên Website nhằm mục đích cung cấp thông tin các sản phẩm của Du Lịch Thu Đông. Các thông tin khác liên quan nhằm phục vụ nhu cầu tìm hiểu của khách hàng đều được ghi rõ nguồn cung cấp.

 1. Chính sách về bảo mật thông tin

Vui lòng xem chính sách của Du Lịch Thu Đông về bảo mật thông tin người sử dụng website tại Chính sách về bảo mật thông tin

 1. Liên kết đến Website khác

Website cung cấp một số liên kết tới trang Web hoặc nguồn dữ liệu khác. Quý khách tự chịu trách nhiệm khi sử dụng các liên kết này. Website Du Lịch Thu Đông không tiến hành thẩm định hay xác thực nội dung, tính chính xác, quan điểm thể hiện tại các trang Web và nguồn dữ liệu liên kết này. chúng tôi từ chối bất cứ trách nhiệm pháp lý nào liên quan tới tính chính xác, nội dung thể hiện, mức độ an toàn và việc cho hiển thị hay che đi các thông tin trên các trang Web và nguồn dữ liệu nói trên.

 1. Liên kết từ Website khác

Chúng tôi không cho phép bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ internet nào được phép “đặt toàn bộ” hay “nhúng” bất kỳ thành tố nào của Website này sang một trang khác hoặc sử dụng các kỹ thuật làm thay đổi giao diện / hiển thị mặc định của Website mà chưa có sự đồng ý của chúng tôi

 1. Miễn trừ trách nhiệm

Thông tin hiển thị tại website này không đi kèm bất kỳ đảm bảo hay cam kết trách nhiệm từ phía chúng tôi về sự phù hợp của sản phẩm, dịch vụ mà người mua đã lựa chọn

Chúng tôi từ chối trách nhiệm hay đưa ra đảm bảo rằng website sẽ không có lỗi vận hành, an toàn, không bị gián đoạn hay tính chính xác, đầy đủ và đúng hạn của các thông tin hiển thị

Khi truy cập vào website này, quý khách mặc nhiên đồng ý rằng chúng tôi, các nhà cung cấp khác cùng với đối tác liên kết, nhân viên của họ không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến thương tật, mất mát, khiếu kiện, thiệt hại trực tiếp hoặc gián tiếp do không lường trước hoặc do hậu quả để lại dưới bất cứ hình thức nào phát sinh từ việc:

(1) Sử dụng các thông tin trên website này; (2) các truy cập kết nối từ website này; (3) Đăng ký thành viên, đăng ký nhận thư điện tử hay tham gia vào chương trình khách hàng thường xuyên của chúng tôi

Các điều kiện và hạn chế nêu trên chỉ có hiệu lực trong khuôn khổ pháp luật hiện hành.

 1. Quyền sở hữu trí tuệ

Website này và mọi nội dung xếp đặt, hiển thị đều thuộc sở hữu và là tài sản độc quyền khai thác của thương hiệu Du Lịch Thu Đông và các nhà cung cấp có liên quan khác. Mọi sử dụng, trích dẫn phải không gây thiệt hại cho website Du Lịch Thu Đông và đều phải tuân thủ các điều kiện sau: (1) Chỉ sử dụng cho mục đích cá nhân, phi thương mại; (2) các sao chép hoặc trích dẫn đều phải giữ nguyên dấu hiệu bản quyền hoặc các yết thị về quyền sở hữu trí tuệ như đã thể hiện trong phiên bản gốc; và Tất cả các nội dung được cung cấp tại Website này không được phép nhân bản, hiển thị, công bố, phổ biến, đưa tin tức hay lưu hành cho bất cứ ai, dưới bất kỳ hình thức nào, kể cả trên các Website độc lập khác mà không được sự chấp thuận của chúng tôi.

 1. Điều chỉnh và sửa đổi

Website Du Lịch Thu Đông bảo lưu quyền thay đổi, chỉnh sửa hoặc chấm dứt hoạt động của Website này vào bất cứ thời điểm nào.

Mọi thông tin về chính sách và những quy định trên quý khách hàng cóiên hệ đến chúng tôi:

TRUNG TÂM DU LỊCH THU ĐÔNG

 • Địa chỉ: 8 Nguyễn Thị Minh Khai, P, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Phone number: +8418000025
 • Email: contact@dulichthu-dong.com
 • Website: https://dulichthu-dong.com

 

 

Điều khoản này là sự thoả thuận đồng ý của quý khách khi sử dụng dịch vụ thanh toán trên các trang web:www.saigontourist.netwww.dulichtet.comwww.dulichtietkiem.comwww.dulichhe.comwww.dulichthudong.com củaCông ty TNHH Một Thành Viên Dịch vụ Lữ hành Saigontourist (STS)  và những trang web của bên thứ ba. Việc quý khách đánh dấu vào ô “Đồng ý” và nhấp chuột vào thanh “Chấp nhận” nghĩa là quý khách đồng ý tất cả các điều khoản thỏa thuận trong các trang web này.

 1. Giải thích từ ngữ
 2. Điều khoản: là những điều quy định giữa STS và quý khách
 3. Bên thứ ba: là những đơn vị liên kết với Công ty TNHH Một Thành Viên Dịch vụ Lữ hành Saigontourist (STS)  (OnePay, Vietcombank) nhằm hỗ trợ việc thanh toán qua mạng cho quý khách
 4. Vé điện tử: là những thông tin và hành trình của quý khách cho chuyến đi được thể hiện trên một trang giấy mà quý khách có thể in ra được

Về sở hữu bản quyền

Tất cả các trang web www.saigontourist.netwww.dulichtet.comwww.dulichtietkiem.comwww.dulichhe.com;www.dulichthudong.com đều thuộc quyền sở hữu của Công ty TNHH Một Thành Viên Dịch vụ Lữ hành Saigontourist (STS) và được bảo vệ theo luật bản quyền, quý khách chỉ được sử dụng các trang web này với mục đích xem thông tin và đăng ký thanh toán online cho cá nhân chứ không được sử dụng cho bất cứ mục đích thương mại nào khác.
Việc lấy nội dung để tham khảo, làm tài liệu cho nghiên cứu phải ghi rõ ràng nguồn lấy từ nội dung trang web Công ty TNHH Một Thành Viên Dịch vụ Lữ hành Saigontourist (STS). Không được sử dụng các lôgô, các nhãn hiệu Công ty TNHH Một Thành Viên Dịch vụ Lữ hành Saigontourist (STS) dưới mọi hình thức nếu chưa có sự đồng ý của Công ty TNHH Một Thành Viên Dịch vụ Lữ hành Saigontourist (STS) bằng văn bản

Về thông tin khách hàng

Khi đăng ký thanh toán qua mạng, quý khách sẽ được yêu cầu cung cấp một số thông tin cá nhân và thông tin tài khoản.

 1. Đối với thông tin cá nhân: Những thông tin này chỉ để phục vụ cho nhu cầu xác nhận sự mua tour của quý khách và sẽ hiển thị những nội dung cần thiết trên vé điện tử. Công ty TNHH Một Thành Viên Dịch vụ Lữ hành Saigontourist (STS) cũng sẽ sử dụng những thông tin liên lạc này để gửi đến quý khách những sự kiện, những tin tức khuyến mãi và những ưu đãi đặc biệt nếu quý khách đồng ý. Những thông tin này của quý khách sẽ được STS giữ mật và không tiết lộ cho bên thứ ba biết ngoại trừ sự đồng ý của quý khách hoặc là phải tiết lộ theo sự tuân thủ luật pháp quy định.
 2. Đối với thông tin tài khoản: Những thông tin này sẽ được Công ty TNHH Một Thành Viên Dịch vụ Lữ hành Saigontourist (STS) và bên thứ ba áp dụng những biện pháp bảo mật cao nhất do các hệ thống thanh toán nổi tiếng trên thế giới như Visa và MasterCard cung cấp nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối của thông tin tài khoản quý khách

Về trang web liên kết

Các trang web của Công ty TNHH Một Thành Viên Dịch vụ Lữ hành Saigontourist (STS) có chứa những liên hệ kết nối với trang web của bên thứ ba. Việc liên kết trang web của bên thứ ba này nhằm chỉ cung cấp những sự tiện lợi cho quý khách chứ không phải là sự tán thành, chấp nhận những nội dung, thông tin sản phẩm của những trang web bên thứ ba.Công ty TNHH Một Thành Viên Dịch vụ Lữ hành Saigontourist (STS) sẽ không chiu trách nhiệm về bất cứ trách nhiệm pháp lý nào liên quan đến những thông tin gì trong các trang web bên thứ ba.

Về hủy tour

Trong trường hợp hủy tour, quý khách vui lòng gửi email thông báo hủy tour đến Công ty TNHH Một Thành Viên Dịch vụ Lữ hành Saigontourist (STS)Công ty TNHH Một Thành Viên Dịch vụ Lữ hành Saigontourist (STS) sẽ trao đổi và xác nhận lại tất cả các thông tin của quý khách. Khi hoàn tất việc xác nhận thông tin, STS sẽ hoàn tiền vào đúng tài khoản quý khách đã thanh toán sau khi trừ các khoản lệ phí hủy tour. Lệ phí hủy tour sẽ tùy thuộc vào từng tour tuyến quý khách đăng ký.

 1. Trách nhiệm của Công ty TNHH Một Thành Viên Dịch vụ Lữ hành Saigontourist (STS)
  1. Công ty TNHH Một Thành Viên Dịch vụ Lữ hành Saigontourist (STS)  có nhiệm vụ bảo mật và lưu trữ an toàn các thông tin của quý khách với sự nghiêm túc cao nhất.
  2. Giải quyết những thắc mắc, sai sót, vi phạm mà quý khách có được trong quá trình thanh toán nếu do lỗi củaCông ty TNHH Một Thành Viên Dịch vụ Lữ hành Saigontourist (STS).
  3. Đảm bảo thực hiện đầy đủ mọi dịch vụ theo đúng như chương trình mà quý khách đăng ký. Tuy nhiên chúng tôi có toàn quyền thay đổi lộ trình hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào mà chúng tôi thấy cần thiết vì sự an toàn cho quý khách.
  4. Mọi thay đổi nếu có sẽ được thông báo nhanh chóng cho quý khách ngay trước ngày khởi hành hoặc ngay sau khi phát hiện những phát sinh.
 2. Trường hợp miễm trách nhiệm đối với Công ty TNHH Một Thành Viên Dịch vụ Lữ hành Saigontourist (STS)
  1. Công ty TNHH Một Thành Viên Dịch vụ Lữ hành Saigontourist (STS) sẽ không chịu trách nhiệm về tất cả những thông tin mà quý khách cung cấp do bởi chúng tôi không dễ dàng xác nhận chính xác quý khách nào đăng ký thông tin.
  2. Công ty TNHH Một Thành Viên Dịch vụ Lữ hành Saigontourist (STS) không chịu trách nhiệm về việc thông tin của quý khách bị lấy cắp nếu như việc lấy cắp được thực hiện từ máy của quý khách do bị nhiễm virus máy tính hay do nguyên nhân nào khác.
  3. Công ty TNHH Một Thành Viên Dịch vụ Lữ hành Saigontourist (STS) sẽ không chịu trách nhiệm đối với quý khách nếu xảy ra việc hệ thống máy tính của quý khách bị hư hại trong khi đang thanh toán hoặc bị can thiệp liên quan tới việc sử dụng một trang bên ngoài.
  4. Công ty TNHH Một Thành Viên Dịch vụ Lữ hành Saigontourist (STS) cũng không chịu trách nhiệm về việc mất dữ liệu thông tin của quý khách do sự cố khách quan như: thiên tai, hạn hán, hỏa hoạn, chiến tranh, …
 3. Trách nhiệm của khách hàng.
  1. Quý khách cam kết hoàn toàn chịu trách nhiệm về các thông tin cá nhân, thông tin thẻ tín dụng đã được khai báo là trung thực, chính xác. Nếu có sai sót, giả mạo hay tranh chấp phát sinh thì Công ty TNHH Một Thành Viên Dịch vụ Lữ hành Saigontourist (STS) có quyền hủy tour đã mua của quý khách.
  2. Quý khách có nhiệm vụ kiểm tra thông tin tài khoản để kịp thời để báo cho Công ty TNHH Một Thành Viên Dịch vụ Lữ hành Saigontourist (STS) nếu có những sự cố. Thời hạn trong vòng 30 ngày tính từ ngày thanh toán, Công ty TNHH Một Thành Viên Dịch vụ Lữ hành Saigontourist (STS) sẽ không nhận giải quyết bất cứ kiếu nại nào từ việc thanh toán.
  3. Quý khách không sử dụng các nội dung của các trang web do Công ty TNHH Một Thành Viên Dịch vụ Lữ hành Saigontourist (STS) quản lý cho mục đích thương mại nếu như chưa có sự đồng ý.
  4. Giúp và hỗ trợ với Công ty TNHH Một Thành Viên Dịch vụ Lữ hành Saigontourist (STS) về việc thông báo cho STS các trang web khác sử dụng thông tin từ những trang web Công ty TNHH Một Thành Viên Dịch vụ Lữ hành Saigontourist (STS) quản lý mà chưa có sự đồng ý hoặc là đưa những thông tin sai lệch để tạo uy tính xấu cho Công ty TNHH Một Thành Viên Dịch vụ Lữ hành Saigontourist (STS).
  5. Quý khách phải tự áp dụng cài đặt các biện pháp phòng ngừa để bảo đảm rằng bất cứ lựa chọn nào của quý khách khi sử dụng các trang web của Công ty TNHH Một Thành Viên Dịch vụ Lữ hành Saigontourist (STS) không bị virus hoặc bất cứ mối đe dọa nào khác từ ngoài có thể can thiệp hoặc gây hư hại cho hệ thống máy tính của quý khách.
Read more